NHÀ VĂN HÓA TÂM LINH PHAN OANH: KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY KHAI MỞ DUYÊN ĐẠO

Sáng 24/11/2022 tại tư gia Nhà văn hóa tâm linh Phan Oanh, buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Bà khai mở duyên Đạo đã diễn ra đầy cảm xúc với sự có mặt của đông đảo Quý hội viên CLB Thức Thiện Tâm.

Học Đạo một công việc không mới, thậm chí rất cũ, cũ đến mức lãng quên. Đạo là gốc, được lưu giữ chân truyền và ứng dụng qua mấy nghìn năm lịch sử để lấy Đạo tu thân - Tề gia - Trị quốc - Bình thiên hạ.

40 năm qua, Nhà văn hóa tâm linh Phan Oanh làm một công việc là khai mở duyên Đạo, giúp những người đang đi trong mê mờ tìm đến bến Đạo, giúp chúng ta nhìn thấu các tiêu chuẩn chân lý, khai mở nhân sinh quan, nhận diện những hạt sáng – tối, căn thiện – ác đang hiện hữu trong ta và giúp chúng ta sống một đời sống nhân sinh an lạc, hạnh phúc và giàu tình yêu thương.

Nhà văn hóa Phan Oanh trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Bà khai mở duyên Đạo.

Và qua những lần đàm Đạo theo phương châm “tôi nói bạn nghe – bạn nói tôi nghe”, hy vọng chúng ta vén những lớp mây mù để cùng góp phần làm tỏa sáng chữ Đạo. Mong cho cái nhìn nhận, sự hiểu của mọi người dưới lăng kính của thời đại mới, mọi hàng chí sĩ công thương, người già người trẻ về phương diện nhận thức gặp nhau ở những điểm cơ bản.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà văn hóa tâm linh Phan Oanh khai mở duyên Đạo, CLB Thức Thiện Tâm kính chúc Bà sức khỏe, tinh tấn để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chữ Đạo đến với mọi người.

Kính mời Quý hội viên nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và giàu cảm xúc trong buổi kỷ niệm 40 năm ngày khai mở duyên Đạo tại tư gia của Nhà văn hóa tâm linh Phan Oanh vào sáng ngày 24/11/2022!

Rất đông Quý hội viên đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm.

Một lần nữa, thay mặt CLB Thức Thiện Tâm, Ban chủ nhiệm kính chúc Nhà văn hóa tâm linh Phan Oanh khỏe mạnh, trí tuệ, ngày càng tinh tấn để luôn là người thầy, người dẫn đường đáng kính giúp tất cả mọi người tìm đến bến Đạo và cùng làm chữ Đạo tỏa sáng.

Xin cám ơn và tri ân Bà!